Chuyên thịt bò mỹ tươi tại TPhcm

Giao thịt bò mỹ ngon khu vực hồ Chí Minh
Quý vị đang có nhu cầu mua thịt bò với các cái: Bắp Hoa Bò Mỹ loại Choice , Thịt Ba Rọi Bò Mỹ loại Choice, Thăn nội bò Mỹ, dòng Choice , Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Mỹ , Thịt Thăn Ngoại Bò Mỹ, Thịt Gầu Bò Mỹ , Thịt lõi nạc vai bò Mỹ, sườn bò Mỹ…Mỗi khi nhà có tiệc là các bà nội trợ phải lo nghĩ không biết lên thực đơn như thế nào? Địa chỉ chọn thịt bò Mỹ ở TPHCM? Cửa hàng bán thịt bò nhập khẩu giá rẻ mà ngon ở TPHCM

Thịt bò Mỹ dần dần là thực phẩm được tất cả người quan tâm và chú ý hơn bởi hương vị độc đáo , thịt mềm, ngọt, giá buốt trị dinh dưỡng cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bò Mỹ được nuôi rất khoa học, công phu.bò được hưởng chế độ chăm sóc tối ưu, tẩm bổ bằng thức ăn chất lượng cao với các loại ngũ cốc xay như bắp (ngô), milo, đậu nành, liều lượng được kiểm soát bằng máy tính .

Quý khách không phải mất thời gian đi tìm mua thịt bò. Hãy ngồi nhà và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Giao hàng tận nơi TPHCM. Quý khách không bắt buộc phải boăn khoăn mua thịt bò Mỹ ở đâu ngon, mua thịt bò Mỹ ở đâu rẻ. Đã có chúng tôi. Công ty chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm thịt bò nhập khẩu. Từ các món bình dân đến cao cấp. Các bà nội trợ, đầu bếp có thể tham khảo cách chế biến thịt bò ngon ở phần món ngon từ thịt bò của website. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, được bảo quản lạnh và đóng gói bằng cách hút chân không với quy bí quyết đa dạng.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ dạng khối (2-3kg/khối) và luôn được bảo quản tại kho lạnh -18 độ C nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị và lạnh lẽo trị dinh dưỡng của thịt bò. Sau đó, thịt sẽ được đóng gói bằng bí quyết hút chân không theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

Thịt được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C bắt buộc có màu đỏ sậm. Khi tiến hành rã đông ở nhiệt độ thường, thịt sẽ từ từ chuyển sang màu đỏ tươi. Sau khi đã rã đông phải tiến hành chế biến và sử dụng ngay. Không được tái cấp đông vì sẽ dễ gây nhiễm khuẩn.

– Khi chưa dùng đến: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ -18 độ C.

– Khi chế biến: cách rã đông tốt nhất là cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày, thịt sẽ rã đông từ từ và chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu cần chế biến gấp, bạn có thể rã đông bằng nước hoặc lò vi sóng. Tuy nhiên, dùng lò vi sóng có thể làm cho cho 1 phần thịt bị chín. Sau khi rã đông tiến hành ướp gia vị phù hợp và tiến hành chế biến.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói (NĐG)
Ngày đóng gói (NĐG): xem trên bao bì.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bang tu xanh hàn quốc Quảng Trị

Làm phim quảng cáo quận Bình Thạnh

đóng thùng loa bằng gỗ gì tại hà nội